Chuỗi thực phẩm SIBA Food bao gồm các siêu thị SIBA Food và BaF MeatShop là điểm phân phối độc quyền thịt heo ăn chay thương hiệu BaF Meat được khách hàng quan tâm.

Nguồn gốc các sản phẩm tại siêu thị SIBA Food

Trong hệ thống chuỗi bán lẻ, siêu thị SIBA Food phân phối 2 mặt hàng chủ lực là gạo A An và thịt heo BaF Meat. Đây đều là những sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trong quy trình sản xuất từ cánh đồng, thiết bị chuồng trại.

Siêu thị SIBA đã có mặt tại Hà nội và các thành phố khách

Gạo A An bao gồm các dòng sản phẩm gạo thơm chất lượng cao như ST21, ST24, ST25, gạo được sản xuất từ mô hình lúa tôm hoặc hữu cơ; được cam kết không đấu trộn, kiểm soát nghiêm ngặt từ bước gieo trồng, canh tác trên cánh đồng đến xử lý, chế biến và đóng gói tại chuỗi các nhà máy gạo.

Đây là thương hiệu gạo nội địa 3 năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn trong Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng (thuộc nhóm ngành Thực phẩm – Đồ uống) và đồng thời được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2022.

Không chỉ được tin dùng trong nước, gạo A An còn là thương hiệu gạo Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay xuất khẩu thành công sang thị trường khó tính bậc nhất thế giới là Nhật Bản. Đồng thời cũng là sản phẩm được giới thiệu để phục vụ trong bữa ăn tại văn phòng nội các Nhật Bản vào tháng 9 vừa qua.

Thịt heo BaF là sản phẩm từ đàn heo ăn chay. Theo đó, heo được nuôi theo quy trình khép kín của công ty BaF từ giống đến trang trại và giết mổ, phân phối đến điểm bán.

Về giống heo và nguồn thức ăn chăn nuôi, BaF nhập khẩu heo giống chất lượng cao Genesus từ Canada, một trong những tập đoàn về di truyền hàng đầu thế giới. Đàn heo chỉ ăn thức ăn từ đạm thực vật, không ăn thức ăn có chứa đạm động vật. Vì thế, thịt heo BaF có tỷ lệ nạc xen mỡ phù hợp với sở thích người châu Á, thịt mềm và thơm, không có mùi hôi.

Đặc biệt, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của BaF là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt cùng lúc 2 chứng nhận quốc tế Thực hành Nông nghiệp tốt toàn cầu GLOBALG.A.P. CFM 3.0 và Chứng nhận Hệ thống Quản lý thực phẩm FSSC 22000 version 5.1.

Về quy trình chăn nuôi, đàn heo được nuôi trong môi trường trang trại khép kín và hiện đại theo công nghệ châu Âu. Các chuồng trại đều cách xa khu dân cư và tuân thủ quy trình cách ly nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn sinh học và môi trường chăn nuôi sạch sẽ, thông thoáng, tạo điều kiện cho heo sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Quá trình pha lóc, chế biến, thịt heo BaF áp dụng hệ thống kiểm soát kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, đồng thời tuân thủ đầy các tiêu chí giết mổ và bảo quản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phát triển mô hình xe bán thịt MeatShop tiện lợi

Mua thực phẩm sạch là nhu cầu chung của tất cả khách hàng. Tuy nhiên, với thói quen đi chợ của đại đa số khách hàng, nhiều người vẫn chưa thực sự yên tâm khi vẫn còn nhiều điểm bán thịt hiện nay chưa đảm bảo đủ điều kiện bảo quản thịt sạch hoặc thậm chí bán thịt chưa rõ ràng về nguồn gốc, không có sự cam kết về chất lượng tươi mới hoặc các kiểm định về an toàn thực phẩm.

Song song với các siêu thị, chuỗi thực phẩm SIBA Food cũng mở rộng thêm các điểm bán theo mô hình MeatShop, chuyên cung cấp sản phẩm thịt heo BaF Meat. Các điểm bán này được đặt gần các khu dân cư hoặc chợ truyền thống, chợ dân sinh, tiện lợi và phù hợp với khách hàng vẫn giữ thói quen mua thực phẩm tại chợ.

Như vậy, thay vì thịt được bày bán trên các sạp như cách thức truyền thống, MeatShop trang bị lồng kính giúp thịt tránh bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài; hệ thống làm mát duy trì nhiệt độ luôn ở mức 0 – 4°C, nhằm bảo quản tối đa chất lượng thịt giúp thịt tươi ngon, an toàn, hạn chế vi khuẩn phát triển.

Điểm bán thịt chay siêu thị SIBA

Để tìm mua thịt heo ăn chay BaF Meat và một số mặt hàng thực phẩm thiết yếu khác, khách hàng có thể đến trực tiếp siêu thị SIBA Food, các điểm bán MeatShop hoặc gọi hotline, đặt hàng trực tuyến để được giao hàng nhanh tận nơi. Theo tham khảo, trang website đặt mua hàng online có đầy đủ các mặt hàng từ thịt heo tươi BaF Meat, các sản phẩm chế biến từ thịt heo như xúc xích, giò lụa, gạo A An và một số mặt hàng thực phẩm thiết yếu khác.

Nguồn: vtc.vn

>>> Xem thêm thông tin về chăn nuôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây